Trong show We Got Married của đài MBC phát sóng ngày mùng 6 vừa qua, cặp vợ chồng son Jung Yong Hwa và Seo Hyun đã cho khán giả thấy những tiến triển tích cực trong mối quan hệ của hai người.

Jung Yong Hwa và Seo Hyun lần đầu gặp nhau tại hành lang đài truyền hình và đã ở bên nhau suốt cả buổi sáng. Theo đề nghị của Jung Yong Hwa, hai người đã đi ăn Teok Bok Ki và vào hiệu sách, sau đó quyết định chọn một cặp nhẫn làm “Tín vật đính hôn”.

Đôi nhẫn chỉ có giá 2000 won (tương đương 34.000 đồng) nhưng hai người tỏ ra vô cùng mãn nguyện và còn rủ nhau “Ngày mai, khi biểu diễn trên sân khấu của chương trình Music bank, chúng ta hãy khoe với mọi người chiếc nhẫn đính hôn này nhé”.

Cuối cùng cũng đến ngày quay Music bank của kênh KBS2. Đầu tiên Seo Hyun và SNSD lên sân khấu biểu diễn trước. Seo Hyun đã rất chăm chỉ nhìn vào camera và khoe chiếc nhẫn đeo trên tay trái. Không may là mỗi lần có thể khoe chính diện chiếc nhẫn thì máy quay lại chuyển sang toàn cảnh nên mọi người rất khó có thể nhìn rõ hình thù chiếc nhẫn. Cơ hội lại mở ra khi SNSD có cơ hội biểu diễn với một tiền bối và Seo Hyun đã chộp lấy cơ hội này để khoe hết mức có thể. Hầu như cô nàng chỉ toàn dùng tay trái. Cuối cùng thì máy quay cũng có được chi tiết hình ảnh chiếc nhẫn và chú rể Jung Yong Hwa ngồi trong phòng chờ chăm chú xem bấy lâu đã không giấu được nụ cười mãn nguyện.

Đến lượt Jung Yong Hwa lên biểu diễn với CNBlue, tân lang dường như bận rộn gấp đôi bởi ngoài chú tâm vào biểu diễn lại phải thường xuyên giơ tay trái lên để khoe nhẫn. Những động tác cầu kỳ bằng tay trái của Yong Hwa khiến Seo Hyun không thể không cảm động. Jung Yong Hwa nói “Trong đầu tôi lúc nào cũng văng vẳng ý nghĩ ‘mình phải khoe với mọi người chiếc nhẫn này dù chỉ là thêm một lần nữa’”.

Cẩm Vân